Zoăng dán ống gió

Giá: Liên hệ Lượt xem: 1120
Zoăng dán ống gió được thiết kế chuyên dụng trong việc hàn kín các khớp nối ống gió, loại bỏ hoàn toàn rủi ro của việc rò khí qua các khớp nối.
Chi tiết sản phẩm

+ Zoăng dán ống gió được thiết kế chuyên dụng trong việc hàn kín các khớp nối ống gió, loại bỏ hoàn toàn rủi ro của việc rò khí qua các khớp nối.

+ Với thiết kế chuyên biệt zoăng dán ống gió có khả năng chịu nén, không bị biến dạng trong suốt quá trình hoạt động, duy trì chức năng được ổn định, lâu dài. Ít hỏng hóc, bong tróc trong quá trình sử dụng, độ bền của zoăng cao.

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng thì zoăng dán được cung cấp dưới dạng cuộn cắt sẵn có nhiều kích cỡ khác nhau (Khác nhau về chiều rộng và chiều dài của cuộn zoăng) phù hợp với tất cả các chuẩn mặt bích của ống gió. Độ dài của mỗi cuộn gioăng thường là 10m và độ rộng của zoăng giao động từ 25mm đến 50mm. Zoăng được sản xuất từ vật liệu cao su xốp đạt tiêu chuẩn chống cháy, có liên kết ngang vật lý, cấu trúc ô kín tuyệt đối giúp ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của chất lỏng, bụi bặm, hơi ẩm kéo dài tối đa tuổi thọ sản phẩm. Các thông số kỹ thuật đều đạt chuẩn.

+ Lớp keo dán sẵn được tích hợp tại nhà máy, được thiết kế đặc biệt có thể sử dụng ở nhiều điều kiện nhiệt độ, độ ẩm khác nhau tạo điều kiện sử dụng lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian trong quá trình thi công lắp đặt.